Giới thiệu

Chào bạn, chúng tôi là các kỹ sư CNTT quản trị hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu và các chuyên gia Digital Marketing lập ra maychuonline.com để chia sẻ các kiến thức về máy chủ.

Máy chủChúng tôi dù có khác nhau về nơi sinh, chốn ở nhưng chúng tôi có cùng đam mê mãnh liệt với máy chủ và hệ thống CNTT doanh nghiệp. Cùng nhau chúng tôi muốn giúp bạn thực hành máy chủ tốt hơn.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook tại http://fb.com/maychuonline hoặc tham gia thảo luận tại nhóm http://fb.com/groups/maychuonline

Thông tin trên mạng về máy chủ có rất nhiều nhưng để có được những thông tin hữu ích có thể áp dụng trong thực hành quản trị thì không bài bản và trình tự. Tại maychuvn.com chúng tôi chia sẻ các thông tin từ cơ bản đến nâng cao, từ cài đặt đến quản trị và bảo mật máy chủ theo các series giúp bạn hiểu sâu hơn vấn đề.

Trên maychuvn.com, các bạn có thể tìm thấy các thông tin về các dòng máy chủ mới, các công nghệ vượt trội và các bài thực hành về Linux. Trong thời gian tới đây, chúng tôi cũng mong muốn bổ sung các kiến thức về ảo hóa, cloud, windows server, ….

Và chúng tôi cũng mong sự chia sẻ của bạn. Nếu quan tâm hãy đăng ký trở thành ban biên tập nội dung cho maychuonline.com để chia sẻ kiến thức và xây dựng thương hiệu cá nhân, từ đó tìm kiếm những cơ hội việc làm thu nhập cao.

Thân ái,

  • Hotline: 0935 222 677